Giới thiệu

Trung tâm tiếng Anh Victoria Academy là đơn vị đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp, tập trung trên các lĩnh vực: Ôn luyện thi các chứng chỉ quốc tế; Tiếng Anh chuyên ngành;Tiếng Anh giao tiếp và Tiếng Anh cho trẻ em. Với phương châm cung cấp những dịch vụ tốt nhất, Victoria Academy cam kết mang lại phương pháp giảng dạy hiện đại, chất lượng và hiệu quả đến từng cá nhân, các đơn vị, tổ chức và doanh nghiệp.

GIỚI THIỆU

Trung tâm tiếng Anh Victoria Academy  là đơn vị đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp, tập trung trên các lĩnh vực: Ôn luyện thi các chứng chỉ quốc tế (IELTS, Luyện thi TOEIC, TOEFL, TOEFL iBT); Tiếng Anh chuyên ngành;Tiếng Anh giao tiếp và Tiếng Anh cho trẻ em. Với phương châm cung cấp những dịch vụ tốt nhất, Victoria Academy cam kết mang lại phương pháp giảng dạy hiện đại, chất lượng và hiệu quả đến từng cá nhân, các đơn vị, tổ chức và doanh nghiệp.

Đội ngũ giáo viên của trung tâm tiếng Anh Victoria Academy thân thiện, có trình độ chuyên môn cao do trung tâm tuyển chọn từ những trường Đại học hàng đầu, được đào tạo kĩ càng trước khi lên lớp, thường xuyên được huấn luyện nâng cao nghiệp vụ. Bên cạnh đó là đội ngũ giáo viên bản ngữ nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, cùng với cơ sở vật chất kĩ thuật, trang thiết bị hiện đại tạo điều kiện tốt nhất cho việc học tập và nghiên cứu của học viên.

Giáo trình áp dụng tại trung tâm được tổng hợp và chọn lọc từ những giáo trình mới nhất giúp cho học viên cập nhật được phương pháp học tập hiện đại và hiệu quả. Các lớp học được phân theo các cấp độ khác nhau, phù hợp với trình độ của từng học viên.

Đến với trung tâm tiếng Anh Victoria Academy học viên sẽ được phát triển các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết; cải thiện được vốn tiếng Anh một cách tự nhiên và toàn diện. Ngoài ra, trung tâm còn có các chính sách ưu đãi, các chương trình học bổng nhằm khuyến khích tinh thần học tập của học viên, chúng tôi luôn đặt hiệu quả của mỗi khoá học và thành công của mỗi học viên lên hàng đầu với mục tiêu giúp bạn chinh phục tiếng Anh theo cách đơn giản mà hiệu quả nhất.

 

PHƯƠNG CHÂM

Phương châm đào tạo của  trung tâm Tiếng Anh Victoria Academy hiện nay là cải thiện kỹ năng nghe-nói Tiếng Anh của học viên, đảm bảo kết quả đầu ra là khả năng giao tiếp trong thực tế, đồng thời sát cánh cùng mục tiêu cá nhân của mỗi học viên. Do vậy, Victoria Academy luôn chú trọng các khâu trong quá trình giảng dạy cũng như tạo ra môi trường thực hành thiết thực mỗi ngày trong và sau khi đào tạo để học viên có cơ hội duy trì và phát triển các kỹ năng Tiếng Anh lâu dài.

Với kinh nghiệm đào tạo 2 năm cùng những kết quả đầy thuyết phục, Victoria Academy đang từng bước khẳng định vai trò và thương hiệu – là địa chỉ đào tạo Tiếng Anh uy tín, tin cậy cho các thế hệ học sinh, sinh viên, cá nhân và tổ chức tại Hải Phòng.

 

ĐĂNG KÝ LỘ TRÌNH HỌC TẬP

Hãy để lại thông tin của bạn, Trung Tâm Ngoại Ngữ Victoria sẽ giúp xây dựng lộ trình Anh gữ tốt nhất dành riêng cho bạnblush

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI